Cán bộ, kiểm sát viên VKSND huyện Đak Pơ tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ năm - 21/01/2021 22:16 544 0
Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp, góp phần phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

Hưởng ứng tinh thần đó, sáng ngày 19/01/2021 cán bộ, kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ tích cực tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo tại Ngày hội hiến máu nhân đạo do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đak Pơ tổ chức.

Cán bộ, Kiểm sát viên tham gia hiến máu

Bên cạnh các hoạt động, phong trào của đơn vị được toàn thể cán bộ, kiểm sát viên nhiệt tình tham gia thì hiến máu nhân đạo là một hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn cao cả. Hoạt động được tổ chức thường niên qua các năm, nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, công chức, người lao động cùng đoàn viên, thanh niên trong và ngoài ngành tham gia.

“Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” là phương châm mà Ban tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện hướng đến và cũng là phương châm mà mỗi cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ mong muốn thực hiện.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh