Kiểm sát viên Viện KSND huyện Phú Thiện đạt giải Ba Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021

Thứ hai - 20/09/2021 22:59 1.090 0
Thực hiện Kế hoạch số 37-KH/HU, ngày 07 tháng 5 năm 2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện đã tiến hành họp và lựa chọn cán bộ, đảng viên có đủ năng lực để tham gia hội thi. Qua đó, Chi bộ đã thống nhất cử đồng chí Võ Thị Quỳnh Trang, tham gia hội thi tuyên truyền với nội dung “Quán triệt Nghị quyết Đại hội Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025”.
Về nội dung Hội thi gồm 03 phần: biên soạn đề cương, phần thuyết trình và trả lời câu hỏi. Trong quá trình biên soạn đề cương, Chi bộ Viện kiểm sát cùng tham gia xây dựng, đóng góp ý kiến đối với đồng chí Võ Thị Quỳnh Trang, giúp cho nội dung đề tài có bố cục rõ ràng, lôgic, chặt chẽ, có điểm nhấn. Qua vòng thi sơ khảo với 37 bài dự thi của 37 Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc về nội dung soạn thảo đề cương, bài dự thi của đồng chí Võ Thị Quỳnh Trang đã được Ban Giám khảo đã lựa chọn lọt vào top 16 thí sinh tham gia vòng thi chung khảo.

Kiểm sát viên Võ Thị Quỳnh Trang (chính giữa) nhận giải Ba Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021

Ngày 15-16/9/2021, Huyện ủy huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai đã tổ chức vòng chung khảo Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Đối với phần thi của mình, đồng chí Trang đã trình bày khái quát những kết quả đạt được trong các khâu công tác trong thời gian qua, trên cơ cở những nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra, từ đó đề xuất, cụ thể hóa thành những nhiệm vụ, giải pháp mà Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện phải thực hiện trong thời gian tới. Bên cạnh đó, đồng chí còn thể hiện sự sáng tạo trong dẫn dắt vấn đề, thu hút người nghe, thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin với phong cách diễn đạt tự nhiên, lôi cuốn,
Kết thúc hội thi, rất vinh dự cho Chi bộ VKSND huyện Phú Thiện khi đồng chí Võ Thị Quỳnh Trang, đã nhận giải Ba từ Ban tổ chức hội thi. Hội thi là nơi giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng và hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật một cách sâu rộng đến toàn thể cán bộ và Nhân dân, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng thời góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Đạt