Viện KSND huyện Đak Pơ tiếp tục chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid 19

Thứ hai - 08/03/2021 06:44 2.024 0
Tiếp tục hưởng ứng Lời kêu gọi: "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đak Pơ, sáng ngày 05/3/2021, đại diện Viện KSND huyện Đak Pơ đã trao tiền ủng hộ cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đak Pơ.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp và khó lường trên cả nước. Bên cạnh việc đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, Lãnh đạo Viện KSND huyện Đak Pơ cũng thường xuyên quan tâm, chú trọng đến việc thực hiện các biện pháp góp phần chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid 19. Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, Lãnh đạo Viện KSND huyện Đak Pơ đã tiếp tục vận động cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị ủng hộ một phần nhỏ với hy vọng sẽ góp phần chung tay cùng chính quyền địa phương và toàn xã hội thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh