Hiến máu tình nguyện- Một nghĩa cử đẹp của Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai

Thứ sáu - 02/07/2021 02:20 981 0
Hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn thị xã An Khê và Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã. Công đoàn VKSND thị xã An Khê đã tổ chức cho đoàn viên công đoàn tham gia Hiến máu tại Hội trường 23/3 thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai vào sáng ngày 22/6/2021.
Tham gia hoạt động nhân văn này đã có 10 đồng chí đoàn viên Công đoàn đăng ký tham gia hiến máu, có 04 đồng chí đoàn viên là tình nguyện viên tham gia các hoạt động của chương trình.
Đây là hoạt động đầy ý nghĩa mang tính nhân văn nhằm thực hiện chuỗi các hoạt động để chào mừng nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2021 và hướng tới kỷ niệm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân, mỗi việc làm, hành động đẹp của người cán bộ Kiểm sát đều đáng được biểu dương, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ Kiểm sát ngày càng đẹp hơn trong công tác hoạt động xã hội./.

Các đồng chí đoàn viên Công đoàn VKSND thị xã An Khê tham gia hiến máu

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Hùng