Chào mừng 30/4

Viện kiếm sát nhân dân huyện Đak Pơ tích cực hiến máu để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân Covid – 19

Thứ sáu - 20/08/2021 04:50 678 0
Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động xã hội có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng, Nhà nước, phù hợp với đạo lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Kiểm sát viên Viện KSND huyện Đak Pơ tích cực hiến máu tình nguyện
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động hiến máu tình nguyện. Thực hiện chỉ đạo của Ngành cấp trên cùng chính quyền địa phương, sáng ngày 20/8/2021 Kiểm sát viên, Kiểm tra viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ tích cực tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo tại “Ngày hội hiến máu nhân đạo” do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đak Pơ tổ chức để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân Covid – 19 khu vực phía Nam.
“Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” là phương châm mà Ban tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện hướng đến và cũng là phương châm mà mỗi cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ mong muốn thực hiện. Dù chỉ là hành động nhỏ nhưng đây là việc làm xuất phát từ tâm, góp phần chung tay cùng cộng đồng chia sẻ khó khăn với người bệnh giúp các bệnh nhân nhanh chóng hồi phục./.

Tác giả bài viết: Võ Thị Mỹ Trang