Chào mừng 30/4

VKSND huyện Phú Thiện tích cực tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022

Thứ hai - 07/03/2022 04:34 795 0
Thực hiện chủ trương của Liên đoàn lao động huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai về việc tổ chức hiến máu nhân đạo đợt I năm 2022.
Sáng ngày 07/03/2022, tại hội trường 30-3 huyện Phú Thiện, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện đã tích cực tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021 do Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Phú Thiện phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu tỉnh Gia Lai tổ chức.

Công chức, Kiểm sát viên Viện KSND huyện Phú Thiện tham gia hiến máu tình nguyện

Với ý nghĩa “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng”, “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” cùng với tinh thần tự nguyện, tôn vinh vẻ đẹp của truyền thống tương thân tương ái, phong trào hiến máu tình nguyện tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện đã đạt được kết quả đáng khích lệ, thu hút được đông đảo cán bộ, Kiểm sát viên tham gia.
Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tính nhân văn sâu sắc, hiến máu cứu người của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện nói chung và đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nói riêng. Thông qua phong trào hiến máu tình nguyện đã thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay, khi cả nước cùng chung tay chống lại dịch bệnh Covid-19 thì hoạt động này lại càng thêm phần ý nghĩa ./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Đạt