Viện KSND huyện Ia Pa tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Thôn H’Bel, xã Ia Kdăm, huyện Ia Pa nhân dịp năm học mới 2022-2023

Thứ tư - 17/08/2022 02:11 510 0
Với tinh thần tương thân, tương ái, khơi dậy tinh thần đoàn kết gắn bó, tình yêu thương đất nước, con người, tham gia chia sẻ những khó khăn với đồng bào của mình và thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho trẻ em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Vừa qua, tại Thôn H’Bel, xã Ia Kdăm, huyện Ia Pa, Viện kiểm sát nhân dân huyện Ia Pa đã phối hợp cùng Đoàn xã Ia Kdăm và các nhà hảo tâm tổ chức buổi tặng quà cho 08 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp chào đón năm học mới 2022-2023.

Tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, đã trao tặng 04 chiếc xe đạp mới, cùng 04 phần quà gồm cặp sách, vở và dụng cụ học tập cho 08 em học sinh. Qua đó, nhằm hỗ trợ, khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh nghèo vượt khó.

Tác giả bài viết: Đỗ Thanh Tâm