Chào mừng 30/4

Chi đoàn Viện KSND tỉnh Gia Lai tham gia hoạt động “Tình nguyện mùa đông” năm 2022

Thứ ba - 27/12/2022 03:06 337 0
Nhằm chào mừng thành công Đại hội toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027; cũng như phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, đoàn viên, thanh niên chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn.
Vừa qua, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Gia Lai đã tham gia  Chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2022 do Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Kông Chro tổ chức tại xã Đak Song, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai.

Đoàn tham gia chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2022 tại xã Đak Song

Tại chương trình, Đoàn công tác đã tặng 170 chiếc áo ấm, 30 chiếc chăn ấm, 5 thùng lương khô, 100 suất quà (mỗi suất quà gồm: sữa, bánh, kẹo) cho các em thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đak Song.

Tặng quà cho các em thiếu nhi

Bên cạnh đó, Đoàn công tác đã 01 mô hình sinh kế trị giá 10 triệu đồng cho thanh niên khó khăn; khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 40 người dân; tập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò cho 50 hộ dân trong xã và 01 công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” gồm 10 bóng điện năng lượng mặt trời trị giá 20 triệu đồng cho làng Kliêt. Kinh phí tổ chức chương trình trị giá 47 triệu đồng do các tổ chức Đoàn trực thuộc Đoàn khối đóng góp.
Tổ chức khám và phát thuốc miễn phí cho người dân

Công trình “Thắp sáng đường quê”

Đây là chương trình ý nghĩa, góp phần thực hiện mục tiêu xoá đói giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. Đồng thời, là cơ hội để đoàn viên thanh niên Viện KSND tỉnh Gia Lai rèn luyện, cống hiến và xây dựng hình ảnh người cán bộ Kiểm sát trong lòng nhân dân./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tấn Dũng