Chào mừng 30/4

Đoàn viên, thanh niên Viện KSND huyện Đak Pơ tích cực tham gia các hoạt động kỷ niệm tháng thanh niên 2023

Thứ tư - 29/03/2023 22:15 796 0
Nhân dịp Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), Vừa qua, Đoàn thanh niên các đơn vị Viện KSND huyện Đak Pơ, Công an huyện Đak Pơ và xã Phú An phối hợp tổ chức toạ đàm và giao hữu bóng đá giữa các đơn vị.

Lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền địa phương xã Phú An chụp hình lưu niệm cùng các đoàn viên tại buổi Toạ đàm

Tại buổi toạ đàm, các đồng chí lãnh đạo, đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau ôn lại sự hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đề ra nhiều giải pháp để góp phần tăng cường mối quan hệ phối hợp, giao lưu, học hỏi giữa các tổ chức cơ sở đoàn để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ công tác Đoàn, xứng đáng là lực lượng tiên phong, cánh tay đắc lực và là niềm tin của Đảng.
Sau Tọa đàm, đội liên quân Viện kiểm sát - Công an huyện Đak Pơ và đội đoàn thanh niên xã Phú An tiến hành thi đấu giao hữu. Trận đấu diễn ra hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của nhiều khán giả, qua đó tạo nên một bầu không khí sôi nổi trong suốt trận đấu.

Hai đội liên quân Viện kiểm sát- Công an huyện Đak Pơ và Đoàn thanh niên xã Phú An

Đây là hoạt động ý nghĩa tạo tinh thần đoàn kết gắn bó, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị, đồng thời cũng là dịp để các đoàn viên, thanh niên rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh