Huyện Đức Cơ tôn vinh những tập thể, cá nhân, gia đình tiêu biểu hiến máu nhân đạo năm 2022

Thứ tư - 15/06/2022 22:55 557 0
Hưởng ứng ngày thế giới tôn vinh người hiến máu. Vừa qua, tại hội trường UBND huyện Đức Cơ, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện đã tổ chức Lễ Tôn vinh những người có thành tích tốt trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2022.

UBND huyện Đức Cơ tặng Giấy khen cho các cá nhân

Tại Hội nghị, UBND huyện và ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Đức Cơ tôn vinh nhiều tập thể và cá nhân đã có thành tích tốt trong phong trào hiến máu tình nguyện. Trong đó, Viện KSND huyện Đức Cơ có 03 đồng chí được tặng Giấy khen, gồm đồng chí: Đinh Thanh Bình, Nguyễn Thanh Diệp và Võ Thị Nhuần.
Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện luôn được các ngành, các cấp và nhân dân quan tâm hưởng ứng. Lãnh đạo Viện KSND huyện Đức Cơ cũng luôn khích lệ và động viên các Kiểm sát viên và công chức tham gia. Nhờ đó, tỷ lệ người hiến máu tăng dần theo từng năm, góp phần không nhỏ trong cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân./.

Tác giả bài viết: Võ Thị Nhuần