Công đoàn Viện kiểm sát huyện Chư Pưh tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện

Thứ tư - 20/05/2020 10:16 747 0
Với thông điệp “Sẻ chia giọt máu – Kết nối yêu thương”, sáng ngày 15/5/2020 đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát huyện Chư Pưh đã cùng với hàng trăm đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Chư Pưh tham gia ngày hội “Hiến máu tình nguyện năm 2020” do Ban vận động Hiến máu tình nguyện huyện Chư Pưh phối hợp tổ chức.

Đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát huyện Chư Pưh tham gia hiến máu.

Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tính nhân văn sâu sắc, hiến máu cứu người của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện nói chung và đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nói riêng. Qua đó, góp phần cung cấp máu cho cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại các cơ sở y tế, nhất là trong bối cảnh cả nước đang chung tay phòng chống dịch Covid -19.

Tác giả bài viết: Trịnh Thị Xây