Chào mừng 30/4

Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ tiến hành kiểm tra chéo giữa các khâu công tác

Thứ ba - 01/08/2023 08:16 411 0
Vừa qua, cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ đã tiến hành kiểm tra chéo giữa các khâu công tác về sổ sách, hồ sơ nghiệp vụ, công tác văn thư và lưu trữ hồ sơ trong vòng ba ngày làm việc.
Phụ trách chung công tác kiểm tra có đồng chí Phạm Bình An – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ. Ngoài ra, có các đồng chí là Kiểm sát viên, Kiểm tra viên của các bộ phận cùng phối hợp thực hiện.

Toàn cảnh buổi làm việc

Kiểm tra chéo không chỉ là phương pháp giúp cán bộ, Kiểm sát viên kịp thời phát hiện những thiếu sót để chấn chỉnh, khắc phục mà còn giúp mỗi cán bộ, kiểm sát viên trong đơn vị học hỏi những cách làm hay cũng như tích lũy kinh nghiệm để thực hiện nhiệm vụ hiệu quả hơn./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh