Kbang khởi tố, bắt tạm giam đối tượng có hành vi giết người

Thứ ba - 11/07/2023 04:26 149 0
Vừa qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kbang đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam đối với Đ.L.N (sinh năm 2001; trú tại thôn 1, xã Sơ Pai, huyện Kbang) để điều tra về tội “Giết người”.
Theo kết quả điều tra ban đầu, vào tối ngày 09/5/2023, do có mâu thuẫn nên Đ.L.N điều khiển xe máy mang theo 01 con dao rựa đi tìm anh T.N.H (sinh năm 1999; trú tại thôn 2, xã Sơ Pai, huyện Kbang) để nói chuyện, khi đi đến trước Trạm Bảo vệ rừng thuộc Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Sơ Pai thì N gặp anh H. Tại đây, giữa N và anh H tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, N đã cầm dao rựa mang theo chém trúng đầu của anh H. Căn cứ Bản kết luận giám định pháp y về tỷ lệ thương tích số 311/KLTTCT-TTPY ngày 20/6/2023 của Trung tâm pháp y tỉnh Gia Lai, kết luận anh H bị tỷ lệ thương tích tại thời điểm giám định là 66%.

Hình ảnh bị can N tại cơ quan Công an

Sau khi nhận được hồ sơ cùng toàn bộ chứng cứ, tài liệu có tại hồ sơ, Viện kiểm sát nhân dân huyện Kbang đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Đ.L.N./.

Tác giả bài viết: Đinh Ngọc Thảo