Chào mừng 30/4

Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Chư Prông tham gia thi tiếng hát công đoàn năm 2023

Thứ tư - 14/06/2023 21:20 156 0
Thực hiện Kế hoạch số 87/KH-LĐLĐ ngày 20/4/2023 của Liên đoàn Lao động huyện Chư Prông về tổ chức Hội thi “Tiếng hát đoàn viên Công đoàn” huyện Chư Prông năm 2023, Công đoàn Viện KSND huyện Chư Prông đã tích cực đăng kí tham gia và đạt thành tích cao nhất.

Công đoàn Viện KSND huyện Chư Prông tích cực tham gia Hội thi “Tiếng hát đoàn viên Công đoàn” huyện Chư Prông năm 2023

Với trên 100 Công đoàn cơ sở tham gia, chia thành 22 đội thi, cuộc thi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, lý thú, thể hiện sự năng động và tài năng của cán bộ, đoàn viên Công đoàn trên địa bàn huyện.
Tham gia hội thi, Công đoàn Viện KSND huyện Chư Prông đã phối hợp với 07 Công đoàn bạn thành lập đội thi Cụm Công đoàn cơ sở Liên cơ quan và tham gia 03 tiết mục thuộc 03 thể loại khác nhau, gồm: đơn ca, tam ca và tốp ca. Các tiết mục đều được đầu tư công phu và có kết hợp hát bè, múa phụ họa.
Kết thúc Hội thi, đội Cụm Công đoàn Liên cơ quan đã nhận được giải Nhất toàn đoàn với 03 giải cho từng thể loại là giải Nhất Tốp ca, giải Nhì Tam  ca và giải Ba đơn ca.

Đồng chí Lê Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện đại diện Cụm Công đoàn liên cơ quan nhận giải Nhất toàn đoàn

Viện KSND huyện Chư Prông không chỉ tập trung hoàn thành các chỉ tiêu nghiệp vụ, các nhiệm vụ do Ngành đề ra mà còn tích cực tham gia vào các hoạt động phong trào, nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Một số hình ảnh trong Hội thi:

Tiết mục Tốp ca đạt giải Nhất

Tiết mục Tam ca đạt giải Nhì

Tiết mục đơn ca đạt giải Ba

Tác giả bài viết: Trần Thị Ngọc Huyền