Chào mừng 30/4

Chi bộ Tòa – Viện luôn quan tâm đến công tác phát triển đảng viên mới

Thứ hai - 09/08/2021 11:39 931 0
Chi bộ Toà-Viện, gồm ba cơ quan Viện kiểm sát, Chi cục Thi hành án dân sự và Toà án nhân dân huyện Krông Pa, do đồng chí Trà Thanh Đức, Viện trưởng Viện KSND huyện làm Bí thư Chi bộ. Trong thời gian qua, Chi bộ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và được Huyện uỷ Krông Pa tặng danh hiệu Chi bộ vững mạnh tiêu biểu.
Hằng năm, Chi bộ đều xác định công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao chất lượng, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cán bộ, Đảng viên nói riêng. Do đó, chỉ tiêu bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra tại Đại hội các nhiệm kỳ của Chi bộ.
Với sự quan tâm, bồi dưỡng của cấp ủy và nổ lực, phấn đấu của bản thân, vừa qua Chi bộ Tòa – Viện đã tổ chức Lễ kết nạp đồng chí Đinh Hải Biển vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Liệu