Đoàn viên, thanh niên VKSND huyện Đak Pơ tham gia xây dựng Nông thôn mới

Thứ ba - 24/08/2021 04:50 508 0
Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” và phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên, thanh niên.
Vừa qua, đoàn viên thanh niên Viện KSND huyện Đak Pơ đã tham gia chương trình tình nguyện xây dựng nông thôn mới tại tại làng Jro Ktu Đak Yang, xã Yang Bắc, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai do Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức.
Đoàn viên, thanh niên VKSND huyện Đak Pơ tham gia trồng cây xanh

Các đoàn viên, thanh niên đã thực hiện các hoạt động xây dựng cảnh quan môi trường sáng – xanh – đẹp – an toàn giúp làng Jro Ktu Đak Yang, xã Yang Bắc đạt chuẩn nông thôn mới, cụ thể như: Lắp đặt và bàn giao hệ thống bóng điện năng lượng mặt trời tại đường làng; trồng 110 cây xanh tại đường làng, nhà rông của làng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần bảo vệ môi trường, thực hiện tốt phong trào cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới, thể hiện tinh thần nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên Viện KSND huyện Đak Pơ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh