Công bố dự thảo Kết luận kiểm tra nghiệp vụ trong công tác kiểm sát thi hành án dân sự, hành chính tại Viện KSND huyện Chư Pưh

Thứ năm - 15/04/2021 22:06 475 0
Thực hiện Quyết định số: 25/QĐ-VKS-P8 và Kế hoạch số: 132/KH-VKS-P8 cùng ngày 24/02/2021 của Viện KSND tỉnh Gia Lai về việc kiểm tra nghiệp vụ tại Viện KSND huyện Chư Pưh. Ngày 15/4/2021, Đoàn kiểm tra của Viện KSND tỉnh Gia Lai đã công bố dự thảo kết luận kiểm tra nghiệp vụ trong công tác kiểm sát thi hành án dân sự, hành chính tại Viện KSND huyện Chư Pưh.

Tham dự và chỉ đạo buổi công bố dự thảo kết luận có đồng chí Trần Công Hùng – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Gia Lai; các đồng chí là Lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên chính Phòng 8 Viện KSND tỉnh Gia Lai. Đại diện Viện KSND huyện Chư Pưh có đồng chí Nguyễn Hữu Sơn – Viện trưởng, cùng các đồng chí là Lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, chuyên viên của đơn vị.

Toàn cảnh buổi công bố

Đại diện đoàn kiểm tra, đồng chí Nguyễn Đình Xuân – Phó trưởng Phòng 8 – Viện KSND tỉnh Gia Lai đã công bố dự thảo kết luận kiểm tra nghiệp vụ trong công tác kiểm sát thi hành án dân sự, hành chính, thể hiện Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Pưh đã xây dựng báo cáo, cũng cấp đầy đủ hồ sơ, sổ sách phục vụ cho đoàn kiểm tra đạt yêu cầu. Đồng thời cũng nêu lên một số hạn chế, thiếu sót trong công tác này.

Đồng chí chí Trần Công Hùng – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Gia Lai đã ghi nhận những kết quả đơn vị đạt được, đồng thời yêu cầu toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên Viện KSND huyện Chư Pưh tiếp tục quán triệt sâu sắc, thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về công tác kiểm sát thi hành án dân sự, hành chính, khắc phục những tồn tại, thiếu sót để nâng cao chất lượng hiệu quả công tác kiểm sát thi hành án dân sự, hành chính trong thời gian tới.

Thay mặt đơn vị, đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Pưh phát biểu ý kiến, cảm ơn đoàn kiểm tra đã chỉ ra những hạn chế, nghiêm túc rút kinh nghiệm những tồn tại, thiếu sót. Đồng thời mong muốn thời gian tới, Viện KSND tỉnh Gia Lai tiếp tục quan tâm chỉ đạo để đơn vị thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Trịnh Thị Xây