Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

VKSND huyện Đak Pơ phối hợp trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, xử lý nguồn tin về tội phạm tại Công an cấp xã

Thứ tư - 16/03/2022 07:20 166 0
Vừa qua, Viện KSND huyện Đak Pơ đã phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đak Pơ tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, xử lý nguồn tin về tội phạm tại Công an xã An Thành và Công an xã Ya Hội, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai.
Đoàn kiểm sát do đồng chí Phạm Bình An – Viện trưởng làm trưởng đoàn, cùng với sự tham gia của các đồng chí Kiểm sát viên, Kiểm tra viên.

Đ/c Phạm Bình An  –Viện trưởng (Trưởng đoàn) công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát tại Công an xã An Thành

Đoàn kiếm sát đã tiến hành kiểm tra sổ sách, hồ sơ liên quan đến công tác tiếp nhận, giải quyết nguồn tin tội phạm của Công an xã An Thành và xã Ya Hội. Qua công tác kiểm sát, Đoàn kiểm sát nhận thấy Công an xã  An Thành và Công an xã Ya Hội đã thực hiện tốt các quy định của pháp luật về việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm.
Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong công tác tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm. Viện KSND huyện Đak Pơ đã yêu cầu Công an xã An Thành và Công an xã Ya Hội tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác.