Viện kiểm sát huyện K’bang kiểm sát xét miễn, giảm nghĩa vụ thi hành án đối với khoản thu nộp ngân sách Nhà nước

Thứ ba - 19/07/2022 21:11 481 0
Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện K’bang phối hợp với Tòa án nhân dân và Chi cục thi hành án dân sự cùng cấp tiến hành họp xét miễn, giảm nghĩa vụ thi hành án khoản thu nộp ngân sách Nhà nước đối với bà Nguyễn Thị Chúc và ông Ngô Đình Quảng đang cư trú trên địa bàn huyện K’bang, hiện đang chấp hành bản án theo quy định.
Qua kiểm sát hồ sơ, xác định 02 hồ sơ có đủ điều kiện xét miễn, giảm nghĩa vụ thi hành án khoản thu nộp ngân sách với tổng số tiền xét miễn, giảm là 13.359.495 đồng, đơn vị đã ban hành văn bản thể hiện quan điểm, thông báo cho Chi Cục Thi hành án dân sự huyện biết. Đồng thời chuyển hồ sơ đủ điều kiện kèm theo văn bản đề nghị miễn, giảm thi hành án sang Tòa án nhân dân huyện theo quy định và Tòa án đã ban hành quyết định xét miễn, giảm nghĩa vụ thi hành khoản thu nộp ngân sách Nhà nước đối với 02 trường theo đề nghị của Viện kiểm sát./.

Hình ảnh minh họa tại buổi họp

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Đạt