Trực tiếp kiểm sát tại Ủy ban nhân dân và Công an xã Cư An

Thứ hai - 29/08/2022 06:18 423 0
Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ đã phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra, Cơ quan Thi hành án hình sự Công an huyện Đak Pơ tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm và việc thi hành án hình sự tại tại Ủy ban nhân dân và Công an xã Cư An, huyện Đak Pơ.
Đoàn kiểm sát do đồng chí Phạm Bình An – Viện trưởng làm trưởng đoàn, cùng với sự tham gia của các đồng chí Kiểm sát viên, Kiểm tra viên. Tham gia cùng đoàn còn có đại diện Cơ quan Cảnh sát điều tra, Cơ quan Thi hành án hình sự Công an huyện Đak Pơ, Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân huyện tham gia giám sát.

Đ/c Phạm Bình An  –Viện trưởng (Trưởng đoàn) công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát

Qua công tác trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm và công tác thi hành án hình sự tại Ủy ban nhân dân và Công an xã Cư An, Đoàn kiểm sát nhận thấy Ủy ban nhân dân và Công an xã Cư An đã thực hiện tốt các quy định của pháp luật về việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm và công tác thi hành án hình sự tại cộng đồng trên địa bàn xã.

Đại diện Công an xã Cư An phát biểu ý kiến

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong công tác tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm và việc thi hành án hình sự tại cộng đồng trên địa bàn xã Cư An. Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ đã yêu cầu Ủy ban nhân dân và Công an xã Cư An tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh