Chào mừng 30/4

VKSND huyện Kbang kiểm sát chặt chẽ việc tiếp tục tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho can, phạm nhân tại Nhà tạm giữ Công an huyện

Thứ sáu - 04/11/2022 04:57 184 0
Thực hiện Kế hoạch số 2743/KH-CAT-PH10-BX ngày 12/10/2022 của Công an tỉnh Gia Lai về tổ chức chương trình tiêm vaccine ngừa COVID-19.
Vừa qua Công an huyện Kbang tổ chức tiêm vaccine ngừa COVID-19 liều nhắc lại cho cán bộ hưu trí, thân nhân CBCS, can phạm đang bị tạm giữ, tạm giam và chấp hành án tại Nhà tạm giữ Công an huyện Kbang. Viện KSND huyện Kbang đã tiến hành kiểm sát việc tiêm vaccine ngừa COVID-19 theo đúng quy định.

Trước khi tiến hành tiêm chủng, các can, phạm nhân đều được cán bộ y tế tư vấn, kiểm tra sức khỏe theo quy trình, trong đó bao gồm khai báo y tế, khám sàng lọc, đo thân nhiệt, huyết áp, khai báo tiền sử dị ứng thuốc và theo dõi các phản ứng sau tiêm
.

Viện kiểm sát tham gia tại buổi tiêm phòng

Trực tiếp kiểm tra công tác tiêm chủng, nhận thấy việc bố trí điểm tiêm khoa học, bảo đảm theo đúng quy định, đồng thời yêu cầu cán bộ và các lực lượng phối hợp làm nhiệm vụ tại điểm tiêm chủng cần thực hiện tốt các quy định chuyên môn, tiêm chủng an toàn, hiệu quả, làm tốt công tác ổn định tư tưởng, đảm bảo 100% người bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân đang thi hành án tại Nhà tạm giữ Công an huyện Kbang đều được tiêm vaccine ngừa COVID-19 đầy đủ./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Đạt