Chào mừng 30/4

Viện KSND huyện Krông Pa tham dự hội nghị Tổng kết Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” tại xã Ia Rsai

Thứ ba - 21/11/2023 21:58 119 0
Thực hiện Chương trình công tác phối hợp giữa Viện kiểm sát nhân dân huyện Krông Pa với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các tổ chức đoàn thể.
Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Krông Pa tham dự hội nghị Tổng kết Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” tại xã Ia Rsai năm 2023 do Hội Nông dân huyện tổ chức. Trong báo cáo trình bày tại Hội nghị này, trong năm 2023, Viện kiểm sát nhân dân huyện đã phối hợp cùng Hội nông dân huyện thực hiện 02 buổi tuyên truyền pháp luật cho hội viên câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” tại xã Ia Rsai với hơn 140 lượt hội viên tham gia, đã góp phần giúp cho Hội viên nâng cao nhận thức pháp luật, đề cao cảnh giác trước những thủ đoạn phạm tội dễ có nguy cơ xâm nhập vào đời sống người dân...

Tại Hội nghị này, Đồng chí Nguyễn Đình Nhung-Chủ tịch Hội Nông dân huyện phát biểu ghi nhận sự đóng góp tích cực của Viện kiểm sát nhân dân huyện cho Hội viên Câu lạc bộ trong năm 2023, đồng thời mong muốn Viện kiểm sát tiếp tục đồng hành, phối hợp cùng với Huyện Hội trong thời gian tới.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Liệu