Chào mừng 30/4

Mang Yang: Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2022

Thứ hai - 14/02/2022 21:02 1.627 0
Vừa qua, Công đoàn cơ sở phối hợp với thủ trưởng đơn vị 03 cơ quan Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mang Yang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2022.
Chủ trì Hội nghị có các đồng chí thủ trưởng 03 cơ quan và đồng chí Đặng Thị Hòa, Phó Viện trưởng Viện KSND huyện, Chủ tịch công đoàn cơ sở. Hội nghị có sự tham dự của toàn thể công chức, người lao động của 03 đơn vị.

Đ/c Nguyễn Văn Chín – Viện trưởng VKSND huyện Mang Yang phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả công tác năm 2021 và Kế hoạch công tác năm 2022 của 03 đơn vị; báo cáo tình hình thực hiện thu chi tài chính, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2021 và phương hướng năm 2022; báo cáo kết quả thực hiện Quy chế làm việc, Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế dân chủ cơ sở trong hoạt động của đơn vị và sửa đổi, bổ sung các Quy chế cho phù hợp với thực tế; phát động phong trào thi đua năm 2022.
Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều giải pháp thiết thực trong công tác quản lý, chỉ đạo điều hành, trong tổ chức hoạt động nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, cải tiến điều kiện làm việc nhằm thực hiện thắng lợi Kế hoạch công tác năm 2022 đã đề ra và bàn biện pháp nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động.

Đ/c Trương Nam Trung – Chánh án TAND huyện phát biểu tại Hội nghị

Kết quả, 100% cán bộ công chức, người lao động hưởng ứng phong trào thi đua năm 2022; biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2022. Trên cơ sở đó, 03 cơ quan tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thanh