Chi bộ Toà-Viện thăm và tặng quà cho nhân dân Buôn Pan, xã Ia Rsai nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Thứ ba - 12/02/2019 03:53 474 0
Thực hiện sự phân công của Huyện uỷ Krông Pa, Chi bộ Toà-Viện được phân công giúp đỡ Buôn Pan, xã Ia Rsai, đây là Buôn với 99% là hộ nguời đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn.

Hàng năm, Chi bộ đã thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, giúp đỡ nhân dân trong Buôn phát triển kinh tế, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến nhân dân trong Buôn, thăm và tặng quà nhân dân trong Buôn trong dịp Tết Nguyên đán và các ngày Lễ lớn.

Tiếp tục truyền thống đó, nhân dịp tết Kỷ Hợi năm 2019, Chi bộ đã thăm và tặng 55 suất quà cho nhân dân trong Buôn vui xuân, đón Tết, tạo được sự đoàn kết giữa cán bộ, đảng viên trong Chi bộ với nhân dân trong Buôn. Với những thành tích đã đạt được đó, Chi bộ Tòa-Viện đã được Huyện uỷ Krông Pa đã tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giúp đỡ Buôn trọng điểm.

Một số hình ảnh Hoạt động:

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Liệu