Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

Đak Đoa: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp năm 2018.

Thứ ba - 18/12/2018 19:17 465 0
Vừa qua, Liên ngành tư pháp huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp liên ngành năm 2018 và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ phối hợp liên ngành năm 2019.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Thọ, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Trần Khía, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; Lãnh đạo các cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án, Hạt Kiểm Lâm, Chi Cục Thi hành án dân sự, Chi Cục Thuế, Thanh tra, Đội quản lý thị trường; cùng toàn thể các đồng chí Điều tra viên, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện.
 
Thay mặt lãnh đạo liên ngành, đồng chí Võ Ngọc Anh, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện đã đánh giá khái quát công tác phối hợp liên ngành năm 2018 nêu lên những thuận lợi, khó khăn và kết quả đạt được, cũng như  những tồn tại, thiếu sót đối với mỗi cơ quan, trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình theo quy định của pháp luật và công tác phối hợp. Đồng thời đề ra một số nhiệm vụ phối hợp năm 2019.

Các đại biểu tham dự đã đánh giá cao công tác phối hợp năm 2018 giữa các cơ quan tư pháp huyện, tạo điều kiện để mỗi cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; cũng như công tác tổ chức Hội nghị tổng kết của Viện kiểm sát huyện.


Đ.c Nguyễn Hữu Thọ, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện phát biểu chỉ đạo

Biểu đương những thành tích đã đạt được trong năm qua, đồng chí Nguyễn Hữu Thọ, nhấn mạnh: Các cơ quan tư pháp phải tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những hạn chế, tồn tại, thiếu sót của năm 2018; đồng thời ra sức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05 ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị; đặc biệt phải học tập Bác ở sự đoàn kết.

Kết thúc hội nghị thay mặt lãnh đạo Hội nghị liên ngành đồng chí Võ Ngọc Anh, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2018 để tạo sự đột phá trong công tác phối hợp năm 2019.


Tác giả bài viết: Phạm Thế Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUYỀN HÌNH KIỂM SÁT
Công khai ngân sách
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập144
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm134
  • Hôm nay10,651
  • Tháng hiện tại21,530
  • Tổng lượt truy cập4,139,954
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây