Chào mừng 30/4

Viện KSND tỉnh Gia Lai tiến hành kiểm tra việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại Viện KSND huyện Mang Yang

Thứ hai - 15/11/2021 03:11 405 0
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2021, vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã thành lập Đoàn kiểm tra về công tác quản lý, chỉ đạo điều hành; quản lý, sử dụng tài chính, tài sản công; việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở; việc chấp hành các quy định của Đảng, Nhà nước và của Ngành về công tác phòng, chống tham nhũng tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Mang Yang.
Đoàn do đồng chí Huỳnh Minh Khánh – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh làm trưởng đoàn, trực tiếp chỉ đạo kiểm tra.

Đồng chí Huỳnh Minh Khánh – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Gia Lai, Trưởng đoàn phát biểu chỉ đạo

Tại buổi kiểm tra, sau khi nghe Viện kiểm sát nhân dân huyện Mang Yang báo cáo kết quả thực hiện từ ngày 01/12/2019 đến ngày 26/10/2021, Đoàn đã trực tiếp kiểm tra các hồ sơ, sổ sách của đơn vị. Qua đó, đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, cũng như giải đáp một số khó khăn, vướng mắc của đơn vị.
Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Huỳnh Minh Khánh – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh ghi nhận những kết quả Viện kiểm sát nhân dân huyện Mang Yang đạt được; đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy những ưu điểm và có giải pháp khắc phục những hạn chế, thiếu sót để nâng cao chất lượng công tác, thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở.
Thay mặt đơn vị, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Mang Yang tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh; thống nhất với Đoàn kiểm tra về những ưu điểm, hạn chế, thiếu sót và đề ra những giải pháp khắc phục trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thanh