Chào mừng 30/4

Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Chủ nhật - 02/06/2024 21:18 147 0
Vừa qua, Đảng bộ Viện KSND tỉnh Gia Lai đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng (đợt 19/5/2024) cho đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Đảng ủy, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Gia Lai.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Minh Thuận - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Phạm Văn Quang - Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy Viện KSND tỉnh, các đồng chí trong BCH Đảng bộ và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Viện KSND tỉnh.
Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Quang - Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã công bố Quyết định về việc tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Quang - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện KSND tỉnh.

Đồng chí Huỳnh Minh Thuận - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Quang.

Thay mặt cho Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Huỳnh Minh Thuận - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của đồng chí Nguyễn Đình Quang và nêu rõ việc được nhận Huy hiệu Đảng là một vinh dự rất lớn, khẳng định chặng đường phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành và cống hiến của đồng chí, đồng thời, đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của toàn Đảng bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai. Đồng chí mong muốn đồng chí Nguyễn Đình Quang tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, giữ gìn và phát huy đoàn kết thống nhất trong Đảng, trong cơ quan, đơn vị, luôn nêu cao phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn là người đảng viên tiền phong, gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Quang – Bí thư Đảng ủy, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Gia Lai bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huye vai trò tiên phong của người cán bộ đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Phạm Hoàng Tân