Kỷ niệm 61 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát
Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai tham gia Hội thao Khối nội chính.

Chủ nhật - 08/10/2017 20:24 431 0
Hội thao đã thu hút hơn 300 vận động viên đến từ 8 đơn vị thuộc khối Nội chính tỉnh bao gồm: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp, Công an tỉnh,Tòa án nhân dân tỉnh, Thanh tra tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh và Cục Thi hành án dân sự tỉnh. Do Bộ chỉ huy quân sự tỉnh làm Cụm trưởng.

Đ/c Đại tá Lê Xuân Hòa, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh trao giải toàn đoàn nhất, nhì, ba và khuyến khích

Hội thao diễn ra trong thời gian 2 ngày (05,06 tháng 10), các đội thi đấu và tranh giải ở 7 môn gồm: Tennis, bóng bàn, cầu lông, bóng đá mini, bóng chuyền, kéo co và bơi tự do.

Đ/c Lê Thị Thu Hà, Phó Viện trưởng VKS tỉnh trao giải cho các đội

Đoàn viện kiểm sát tham gia 06 nội dung và mang về 01 giải nhì môn Tennis, 03 giải ba môn cầu lông và 02 giải ba môn Bóng bàn.

Đ/c Phan Chí Trung, Trưởng phòng 1, đạt giải nhì môn Tenis

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; giải nhì cho Công an tỉnh; giải ba cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và giải khuyết khích cho Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh.

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường