Kỷ niệm Quốc khánh 2/9
Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

Phát động phong trào học tập, nghiên cứu các luật, nghị quyết mới ban hành về tư pháp trong toàn ngành Kiểm sát tỉnh Gia Lai

Thứ ba - 03/10/2017 21:19 381 0
Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tại Hội nghị tập huấn trực tuyến quán triệt và triển khai một số nội dung mới của các luật, nghị quyết được Quốc hội khóa XIV thông qua tại các kỳ họp Thứ 2 và Thứ 3.

Như tin đã đưa, vào ngày 29 và 30 tháng 9 năm 2017, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai phối hợp với Vụ 14 Viện kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn các Luật, Nghị quyết được Quốc hội khóa XIV thông qua tại kỳ họp Thứ 2 và 3, liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Viện kiểm sát nhân dân. Hội nghị được kết nối điểm cầu Viện KSND tỉnh với 17 điểm cầu VKSND cấp huyện.

Kết luận Hội nghị, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã chỉ đạo, yêu cầu các phòng thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Viện kiểm sát nhân dân các huyện, thị xã, thành phố triển khai thực hiện một số nội dung quan trọng để triển khai thực hiện tốt các luật, nghị quyết có hiệu lực từ ngày 01/01/2018, cụ thể như sau:

1. Các đồng chí Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng thuộc Viện KSND tỉnh và Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân các huyện, thị xã, thành phố căn cứ Kế hoạch số 733/KH-VKS ngày 05/9/2017 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, để xây dựng chương trình, chuẩn bị tài liệu tiếp tục tổ chức tập huấn chuyên sâu, cụ thể hơn các luật, nghị quyết được Quốc hội khóa XIV thông qua tại kỳ họp Thứ 2 và 3, liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Viện kiểm sát nhân dân trong thời gian 03 tháng cuối năm 2017.


Các đại biểu dự Hội nghị tại điểm cầu Viện KSND tỉnh
 
2. Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phát động phong trào học tập, nghiên cứu các luật và nghị quyết nêu trên trong toàn thể cán bộ, công chức, Kiểm sát viên ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai.
Mỗi cán bộ, Kiểm sát viên cần tiếp tục nghiên cứu sâu tài liệu và những kiến thức đã được cung cấp để vận dụng, thực hiện trong thực tiễn hoạt động nghiệp vụ thời gian tới. Đồng thời, mỗi cán bộ, Kiểm sát viên phải không ngừng nỗ lực phấn đấu, tự học tập, bồi dưỡng thêm kiến thức, nhất là các nội dung mới có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Ngành.

3. Các Phòng thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Viện kiểm sát nhân dân các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục đưa việc học tập, quán triệt các đạo luật mới vào đầu giờ các buổi sáng (trong thời gian đọc báo và triển khai công việc đầu giờ buổi sáng), từ nay cho đến hết năm 2018 và xem đây là một nhiệm vụ quan trọng đặc biệt trong việc đảm bảo thực hiện tốt chức năng của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai trong tình hình mới.


Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Duy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUYỀN HÌNH KIỂM SÁT
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay2,680
  • Tháng hiện tại52,784
  • Tổng lượt truy cập327,861
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây