Kỷ niệm 61 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát
Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

VKSND tỉnh Gia Lai tổ chức Giao ban trực tuyến công tác Kiểm sát 11 tháng năm 2017

Thứ năm - 16/11/2017 02:08 731 0
Để đánh giá kết quả công tác Kiểm sát trong 11 tháng qua trên địa bàn toàn tỉnh, đồng thời rà soát các chỉ tiêu chuẩn bị phcụ vụ công tác tổng kết năm 2017.

Vào ngày 15/11/2017, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai, đã tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến đến 17 điểm cầu trong toàn tỉnh.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng, cùng đồng chí Trần Công Hùng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh.

Nhìn chung trong 11 tháng qua các đơn vị nghiệp vụ đã chấp hành và thực hiện nghiêm túc Chỉ thị, Kế hoạch công tác Kiểm sát năm 2017. Có nhiều chỉ tiêu đã đạt và vượt so với kế hoạch đề ra…Tỉ lệ án trả hồ sơ giữa các cơ quan tiến hành tố tụng được khống chế ở mức thấp; Không để xẩy ra trường hợp án đình chỉ không phạm tội; Không có trường hợp nào Viện kiểm sát truy tố mà Tòa tuyên không phạm tội…Tại Hội nghị có 11 ý kiến phát biểu theo đó các đơn vị cam kết sẽ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra.


Đ.c Nguyễn Đình Quang, Bí thư ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng kết luận Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Quang - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh yêu cầu các đơn vị: Khẩn trương rà soát phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, trong đó chú trọng tỉ lệ giải quyết tin báo, tỉ lệ giải quyết án tại cơ quan điều tra, Viện kiểm sát…Thực hiện tốt công tác bình xét thi đua, phân loại công chức, hoàn thành các báo cáo theo đúng thời gian quy định; đồng thời các phòng nghiệp vụ tiếp tục triển khai tập huấn các đạo luật có hiệu lực năm 2018 có liên quan đến chức năng nhiệm vụ của Ngành.
 

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUYỀN HÌNH KIỂM SÁT
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay1,853
  • Tháng hiện tại18,329
  • Tổng lượt truy cập170,456
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây