Chào mừng 30/4

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị giao ban Quý I năm 2018

Thứ sáu - 02/03/2018 01:32 864 0
Nhằm đánh giá việc thực hiện Chỉ thị số 01/CT-VKSTC, ngày 20/12/2017, của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao về Công tác của ngành Kiểm sát năm 2018 và Kế hoạch của Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai về nhiệm vụ công tác năm 2018 của Ngành kiểm sát Gia Lai. Vào ngày 01/3/2018 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị giao ban Quý I năm 2018.

Đ.c Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự, Bí thư đảng ủy, Viện trưởng phát biểu khai mạc

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh; Các đồng chí Phó Viện trưởng Trần Công Hùng, Lê Thị Thu Hà, Huỳnh Minh Khánh; các đồng chí Trưởng phòng, phó trưởng phòng nghiệp vụ cùng toàn thể Kiểm sát viên trung cấp, kiểm tra viên chính Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát các huyện, thành phố, thị xã.

Tập thể cơ quan dự Hội nghị

Hội nghị đã nghe Văn phòng Viện kiểm sát tỉnh báo cáo tiến độ thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch công tác trong Quý I của Ngành Kiểm sát Gia Lai và chất lượng xây dựng Chương trình công tác năm 2018 của từng đơn vị; đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II/2018. Qua đó, 12 đơn vị cấp phòng và 17 Viện kiểm sát cấp huyện đều thực hiện nghiêm Chỉ thị về công tác Kiểm sát năm 2018 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, tổ chức xây dựng Chương trình công tác đúng, đầy đủ, có lộ trình và phân công cán bộ, kiểm sát viên thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ vụ đề ra và lãnh đạo, chỉ đạo triển khai kế hoạch công tác ngay từ những tháng đầu năm, tập trung giải quyết các vụ án tồn từ 2017 chuyển sang, tăng cường thực hiện các chỉ tiêu nghiệp vụ. So với cùng kỳ năm 2017 hầu hết các chỉ tiêu nghiệp vụ Quý I năm 2018 đều tăng, nhất là chỉ tiêu kiến nghị, tỉ lệ giải quyết án tồn, tỉ lệ giải quyết và tiến hành kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, phiên tòa lưu động, xác định án điểm, phiên tòa rút kinh nghiệm...

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường