Chào mừng 30/4

Tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm quy hoạch chức vụ lãnh đạo Viện KSND tỉnh

Thứ hai - 25/06/2018 05:15 914 0
Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm quy hoạch chức vụ Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021 và nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự, chỉ đạo và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh và đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy Gia Lai.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Viện trưởng quán triệt toàn văn Hướng dẫn số 22/HD-VKSTC ngày 23/4/2018 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc quán triệt và thực hiện công tác quy hoạch cán bộ năm 2018 và tiến hành bỏ phiếu kín để lựa chọn cán bộ có đủ tiêu chuẩn, điều kiện đưa vào quy hoạch các chức vụ Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh để trình cấp có thẩm quyền phê duyệt theo quy định./.

Một số hình ảnh đại biểu dự Hội nghị tiến hành bỏ phiếu:

Viện trưởng VKSND tỉnh bỏ phiếu tín nhiệm quy hoạch cán bộ

Đại biểu dự Hội nghị tiến hành bỏ phiếu

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Duy