Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị giao ban tháng 8 năm 2018

Thứ năm - 02/08/2018 02:52 573 0
Thực hiện chương trình công tác năm 2018 và để đánh giá việc thực hiện Chỉ thị số 01/CT-VKSTC, ngày 20/12/2017, của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao về Công tác của ngành Kiểm sát trong 08 tháng năm 2018 ở Viện kiểm sát hai cấp.

Vào ngày 01/8/2018 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị giao ban tháng 8 năm 2018.
 


Đ.c Nguyễn Quốc Doanh, Chánh văn phòng VKS tỉnh thông qua báo cáo

Dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng, cùng các đồng chí Phó Viện trưởng tỉnh: Trần Công Hùng, Lê Thị Thu Hà, Huỳnh Minh Khánh; các đồng chí Trưởng phòng, phó trưởng phòng. Hội nghị được trực tuyến tới 17 điểm cầu.

Hội nghị nghe đồng chí Chánh Văn phòng Viện kiểm sát tỉnh báo cáo tiến độ thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch công tác trong 08 tháng qua của Viện kiểm sát hai cấp; Tiếp đó là các ý kiến phát biểu của lãnh đạo các đơn vị cấp huyện, lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ đã khẳng định quyết tâm chính trị của các đơn vị trong việc lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị mình thực hiện và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch năm của từng đơn vị trong thời gian sớm nhất, góp phần đưa Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch năm đã đề ra.


Đ.c Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng kết luận Hội nghị
 
Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Quang, khẳng định, để năm 2018 Ngành Kiểm sát Gia Lai phấn đấu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, do đó yêu cầu Lãnh đạo các đơn vị cần nghiêm túc rà soát và đánh giá các chỉ tiêu, để lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành trước khi kết thúc số liệu năm. Các đơn vị cần quan tâm giải quyết nhanh đúng pháp luật một số vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm như các vụ án về tham nhũng; lâm luật; chống người thi hành công vụ. Đồng thời nắm chắc tình hình an ninh chính trị trên địa bàn để tham mưu cho cấp ủy kịp thờiphục vụ tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Nêu cao tinh thần kỷ luật nghiệp vụ, kỷ cương công vụ cho cán bộ kiểm sát viên; tăng cường công tác thanh, kiểm tra và rà soát án tạm đình chỉđể có biện pháp xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUYỀN HÌNH KIỂM SÁT
Công khai ngân sách
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập91
  • Máy chủ tìm kiếm54
  • Khách viếng thăm37
  • Hôm nay11,061
  • Tháng hiện tại44,145
  • Tổng lượt truy cập4,162,569
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây