Kỷ niệm 61 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát
Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến chỉ đạo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018

Thứ hai - 28/05/2018 05:36 615 0
Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến nhằm đánh giá kết quả công tác và chỉ đạo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018. Đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Kiểm sát viên cao cấp, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai chủ trì và chỉ đạo Hội nghị.
 
 
Điểm cầu Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai
 
Hội nghị đã được nghe đồng chí Chánh Văn phòng báo cáo kết quả, tiến độ thực hiện các chỉ tiêu công tác của Viện kiểm sát hai cấp theo Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 20/12/2017 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2018 và Kế hoạch công tác của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai năm 2018. Tại Hội nghị đã có 15 ý kiến phát biểu thảo luận. Trong đó, tập trung đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được, đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại, khó khăn, vướng mắc và đề xuất nhiều giải pháp thiết thực để thực hiện tốt kế hoạch công tác, cũng như các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra năm 2018.
 
Đ/c Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Kiểm sát viên cao cấp, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chủ trì Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Quang, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh biểu dương các đơn vị Viện kiểm sát hai cấp đã tích cực, chủ động đề ra nhiều giải pháp để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành và hoàn thành tốt các chỉ tiêu công tác 6 tháng đầu năm 2018, trong đó một số đơn vị đã cơ bản hoàn thành 70% đến 80% chỉ tiêu công tác năm; bảo đảm không để xảy ra oan, sai và không có trường hợp bỏ lọt tội phạm, cũng như không có trường hợp Tòa án tuyên bị cáo không phạm tội; trách nhiệm công tố được tăng cường, chất lượng kiểm sát hoạt động tư pháp đạt cao, nhất là việc thực hiện 02 công tác đột phá mà ngành Kiểm sát Gia Lai đã lựa chọn, đó là: (1). Đổi mới công tác tổ chức cán bộ; tăng cường kỷ cương, kỷ luật, bản lĩnh, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên trong thực thi công vụ. (2). Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm sát việc giải quyết vụ án hành chính, vụ việc dân sự, kinh doanh thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật”.
Đặc biệt, công tác chuẩn bị cho việc tổ chức Cuộc thi “Chúng tôi là Kiểm sát viên” năm 2018, tìm hiểu, tuyên truyền về Bộ luật dân sự, Bộ luật tố tụng dân sự đã được các đơn vị có liên quan chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình cũng như thành lập đội thi và ôn tập, sẵn sàng tranh tài để lập thành tích chào mừng 58 năm ngày Truyền thống Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2018). Đồng chí Viện trưởng cũng nhấn mạnh, yêu cầu các đơn vị Viện kiểm sát hai cấp bám sát Chỉ thị của Viện trưởng VKSND tối cao, Kế hoạch công tác của Viện kiểm sát tỉnh và lưu ý thực hiện tốt các giải pháp mà Hội nghị đã thống nhất để tiếp tục thi đua, phấn đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác năm 2018./.
 
Hình ảnh một số điểm cầu:
Toàn cảnh điểm cầu VKSND tỉnh
 

Điểm cầu VKSND huyện Krông Pa
 
Điểm cầu VKSND huyện Kbang
 
Điểm cầu VKSND TP. Pleiku
                                              
Điểm cầu VKSND huyện Đức Cơ
 
Điểm cầu VKSND huyện Kông Chro

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Duy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUYỀN HÌNH KIỂM SÁT
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay2,126
  • Tháng hiện tại18,602
  • Tổng lượt truy cập170,729
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây