Chào mừng 30/4

VKSND huyện Kbang trực tiếp kiểm sát hoạt động Thi hành án dân sự

Chủ nhật - 02/06/2024 20:07 49 0
Thực hiện Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2024, vừa qua, Đoàn kiểm sát trực tiếp của Viện KSND huyện Kbang đã tiến hành kiểm sát trực tiếp về công tác thi hành án dân sự tại Chi Cục THADS huyện Kbang.
Thay mặt Đoàn kiểm sát, đồng chí Vũ Hữu Huyền – Phó Viện trưởng, Trưởng đoàn công bố quyết định, kế hoạch và triển khai nội dung, phương pháp kiểm sát.
VKSND huyện Kbang trực tiếp kiểm sát THADS

Đại diện Chi Cục THADS đồng chí Nguyễn Phúc Chiến, phát biểu đánh giá cao việc trực tiếp kiểm sát giúp công tác THADS tại Chi cục ngày một hoàn thiện, đảm bảo tuân thủ, chấp hành các quy định của pháp luật, các bản án của Tòa án có hiệu lực pháp luật phải được tổ chức thi hành.
Kết thúc trực tiếp kiểm sát, Viện KSND huyện Kbang ban hành kết luận đưa ra những ưu điểm cũng như vi phạm, tồn tại, hạn chế trong công tác thi hành án dân sự. Qua đó, Lãnh đạo Chi Cục THADS thống nhất với kết luận và có kế hoạch khắc phục những thiếu sót trong thời gian sớm nhất./.

Tác giả bài viết: Nông Thị Mai