Chào mừng 30/4

Viện KSND huyện Krông Pa trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, xử lý tin báo, tố giác tội phạm tại Công an cấp xã

Thứ tư - 01/03/2023 04:32 155 0
Thực hiện Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2023, vừa qua, Viện KSND huyện Krông Pa đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, xử lý tố giác, tin báo về tội phạm tại Công an xã Đất Băng và xã Ia Mlah.
Đoàn kiểm sát do đồng chí Nay Gơm – Phó Viện trưởng là Trưởng đoàn. Tham gia có đại diện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.

Đoàn kiểm sát làm việc với Công an xã Đất Bằng

Qua trực kiểm sát, Viện kiểm sát nhận thấy Công an 02 xã đã làm tốt công tác tiếp nhận, xử lý tố giác, tin báo về tội phạm trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Đoàn cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế và trực tiếp hướng dẫn một số quy trình, thủ tục để Công an 02 xã thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Liệu