Viện KSND huyện Đak Pơ trực tiếp kiểm sát tại xã Yang Bắc

Thứ tư - 01/03/2023 19:08 1.210 0
Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tiếp nhận, giải quyết nguồn tin tội phạm và thi hành án hình sự trên địa bàn huyện Đak Pơ. Với mục tiêu phấn đấu đạt và vượt nhiều chỉ tiêu công tác ngay trong những tháng đầu tiên của năm 2023.
Vừa qua, Viện KSND huyện Đak Pơ đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, xử lý nguồn tin về tội phạm và thi hành án hình sự tại tại Ủy ban nhân dân và Công an xã Yang Bắc, huyện Đak Pơ.
Đoàn kiểm sát do đồng chí Phạm Bình An – Viện trưởng làm Trưởng đoàn, cùng với sự tham gia của các đồng chí Kiểm sát viên, Kiểm tra viên của đơn vị. Tham gia cùng Đoàn, có đại diện lãnh đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra, Cơ quan Thi hành án hình sự Công an huyện Đak Pơ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân huyện.

Đ/c Phạm Bình An  –Viện trưởng (Trưởng đoàn) công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát
Đoàn kiểm sát đã trực tiếp kiểm tra hồ sơ, sổ sách và các tài liệu khác có liên quan đến công tác tiếp nhận, giải quyết nguồn tin tội phạm và thi hành án hình sự tại Ủy ban nhân dân và Công an xã Yang Bắc.
Qua kiểm sát, Đoàn kiểm sát nhận thấy UBND và Công an xã Yang Bắc đã thực hiện tốt các quy định của pháp luật về tiếp nhận, xác minh sơ bộ ban đầu nguồn tin về tội phạm và việc thi hành án hình sự tại xã Yang Bắc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh