Chào mừng 30/4

Viện KSND huyện Đak Pơ trực tiếp kiểm sát tại UBND xã Phú An

Thứ năm - 13/07/2023 07:17 246 0
Thực hiện Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2023, vừa qua, Viện KSND huyện Đak Pơ đã tiến hành trực tiếp kiểm sát tại Uỷ ban nhân dân và Công an xã Phú An, huyện Đak Pơ.
Đoàn do đồng chí Phạm Bình An - Viện trưởng làm trưởng đoàn, cùng tham gia có các đồng chí Kiểm sát viên, đại diện Cơ quan Cảnh sát điều tra, Cơ quan Thi hành án hình sự Công an huyện Đak Pơ. Tham gia giám sát việc trực tiếp kiểm sát còn có đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và Ban Pháp chế HĐND huyện Đak Pơ.

Đ/c Phạm Bình An – Viện trưởng (Trưởng đoàn) công bố Quyết định, Kế hoạch trực tiếp kiểm sát tại UBND và Công an xã Phú An

Đoàn đã tiến hành trực tiếp kiểm sát hồ sơ, sổ sách liên quan đến công tác thi hành án hình sự của UBND xã Phú An và công tác tiếp nhận, xác minh sơ bộ ban đầu nguồn tin tội phạm của Công an xã Phú An.

Đại diện Công an xã Phú An báo cáo công tác tiếp nhận, xác minh sơ bộ ban đầu nguồn tin tội phạm trên địa bàn xã Phú An

Qua kiểm sát, Đoàn kiểm sát nhận thấy UBND và Công an xã Phú An đã thực hiện đúng và đầy đủ các quy định của pháp luật trong việc thi hành án hình sự tại cộng đồng và việc tiếp nhận, xác minh sơ bộ ban đầu nguồn tin tội phạm.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh