Kỷ niệm 61 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát
Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

Viện kiểm sát nhân dân huyện Ia Pa tổ chức Tọa đàm hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Thứ tư - 10/10/2018 20:37 360 0
Ngày 10/10/2018 Viện kiểm sát nhân dân huyện Ia Pa tổ chức buổi Tọa đàm hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2018 (ngày 09/11 hằng năm).

Đồng chí Lã Đại Thịnh, Viện trưởng Viện KSND huyện Ia Pa chủ trì buổi tọa đàm; tham dự có các đồng chí trong tập thể lãnh đạo Viện, cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị.

Tại buổi Tọa đàm, đồng chí Lã Đại Thịnh nêu nguồn gốc, ý nghĩa của Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; quán triệt, phổ biến đến cán bộ, công chức, người lao động Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, các nghị quyết mới của Đảng, Quyết định số 102-QĐ/TW năm 2017, Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị và các Chỉ thị của Viện trưởng VKSND tối cao trong năm 2018. Đồng chí nhấn mạnh những điểm quan trọng, yêu cầu cán bộ, công chức và người lao động thường xuyên cập nhật, trau dồi, nắm bắt  rõ các văn bản này để thực hiện trong quá trình công tác.
 
 

Đ/c Lã Đại Thịnh, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Ia Pa chủ trì buổi tọa đàm hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam
 
Tiếp đó, toàn đơn vị thảo luận các vấn đề được nêu tại các Thông báo rút kinh nghiệm của cấp trên trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành. Thông qua các văn bản giải đáp vướng mắc trong thi hành các đạo luật mới. Lãnh đạo Viện, Kiểm sát viên, Chuyên viên làm công tác nghiệp vụ cùng nhau thảo luận, đưa ra ý kiến, quan điểm của mình về các điểm mới, vướng mắc trong thi hành các đạo luật mới. Từ đó, đúc rút được kinh nghiệm, góp ý, hỗ trợ lẫn nhau trong áp dụng pháp luật vào công việc cụ thể của mỗi cá nhân.

Kết thúc buổi Tọa đàm, đồng chí Lã Đại Thịnh mong muốn cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong việc cập nhật những văn bản mới của Đảng, của cấp trên, khai thác hiệu quả các thông báo rút kinh nghiệm trong công tác nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Đỗ Thanh Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUYỀN HÌNH KIỂM SÁT
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập31
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm26
  • Hôm nay2,118
  • Tháng hiện tại11,396
  • Tổng lượt truy cập163,523
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây