Chào mừng 30/4

Chi bộ Tòa án – Viện kiểm sát huyện Mang Yang tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020

Thứ hai - 10/09/2018 04:57 755 0
Vừa qua, Chi bộ Tòa án – Viện kiểm sát huyện Mang Yang đã tổ chức Hội nghị sơ kết, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nửa đầu nhiệm kỳ 2015 – 2020
Đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nửa cuối nhiệm kỳ còn lại, đồng thời kiểm điểm, đánh giá vai trò lãnh đạo của Chi ủy trong thời gian qua và những vấn đề cần thực hiện từ nay đến hết nhiệm kỳ.

Đồng chí Nguyễn Văn Chín, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mang Yang chủ trì Hội nghị.

Đ/c Đặng Thị Hòa, Chi ủy viên, Phó Viện trưởng VKSND huyện Mang Yang thông qua các Dự thảo báo cáo

Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Thị Hòa, Chi ủy viên, Phó Viện trưởng VKSND huyện Mang Yang thông qua dự thảo báo cáo và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong nửa cuối nhiệm kỳ. Hội nghị đã thảo luận, cơ bản thống nhất với các nội dung dự thảo và đánh giá cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ và kết quả thực hiện các chỉ tiêu mà Nghị quyết Chi bộ đã đề ra. Chi bộ đã làm tốt công tác xây dựng Đảng, củng cố xây dựng hệ thống chính quyền, đoàn thể và lãnh đạo thực hiện tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ của hai ngành Tòa án và Viện kiểm sát.

Đ/c Nguyễn Văn Chín, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Mang Yang phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chín, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Mang Yang đánh giá cao kết quả Chi bộ đã đạt được trong nửa đầu nhiệm kỳ qua, đồng thời yêu cầu toàn thể đảng viên tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, khắc phục những tồn tại, thiếu sót, đề ra giải pháp thiết thực để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của hai Ngành và của Đảng trong nhiệm kỳ 2015 – 2020./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thanh