Chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Gia Lai lần thứ XI
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh

Viện trưởng Viện KSND tỉnh Gia Lai chỉ đạo kiểm tra công tác tại Viện KSND huyện Phú Thiện

Thứ sáu - 02/06/2023 03:13 82 0
Vừa qua, đồng chí Nguyễn Đình Quang - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo kiểm tra công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết các vụ án, vụ việc về tham nhũng, kinh tế, chức vụ và kiểm tra công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2023 tại Viện KSND huyện Phú Thiện.
Toàn cảnh buổi làm việc của Đoàn kiểm tra
 
Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Viện KSND huyện Phú Thiện đã báo cáo kết quả công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết các vụ án, vụ việc về tham nhũng, kinh tế, chức vụ và kết quả công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2023 của đơn vị; những khó khăn, vướng mắc cũng như các đề xuất của đơn vị.

Qua đó, trong 6 tháng đầu năm, thông qua công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát giải quyết các vụ án, vụ việc tham nhũng, kinh tế, chức vụ của đơn vị đã đảm bảo việc xử lý có căn cứ, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Bên cạnh đó, kết quả thực hiện công tác kiểm sát của Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện trong 06 tháng đầu năm đã đạt và vượt một số chỉ tiêu so với kế hoạch công tác đã đề ra.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đình Quang - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh đánh giá cao kết quả đạt được của Viện KSND huyện. Đồng chí yêu cầu đơn vị tiếp tục phát huy những mặt đã làm tốt, đồng thời đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong 6 tháng cuối năm.

Thay mặt đơn vị, đồng chí Đặng Vũ Khúc - Viện trưởng Viện KSND huyện Phú Thiện đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng Viện KSND tỉnh và đóng góp của Đoàn kiểm tra. Trên cơ sở đó đã chỉ đạo công chức của đơn vị nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, thực hiện có hiệu quả các giải pháp nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần vào thành tích chung của toàn ngành KSND tỉnh Gia Lai./.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Đạt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUYỀN HÌNH KIỂM SÁT
Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng
Giải báo chí phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
Công khai ngân sách
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay7,487
  • Tháng hiện tại23,485
  • Tổng lượt truy cập12,777,450
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây