Công đoàn viện kiểm sát huyện Đức Cơ đạt giải ba tại Hội thi kể chuyện về Bác Hồ

Thứ hai - 21/10/2019 04:42 1.513 0
Vừa qua, Công đoàn Viện kiểm sát đã tham gia cuộc thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong CNVC-LĐ lần thứ nhất năm 2019 do Liên đoàn lao động huyện Đức Cơ tổ chức.

Đại diện Công đoàn VKS nhận cờ
Tham gia Hội thi, Công đoàn Viện kiểm sát kể câu chuyện “Bác Hồ đến thăm người nghèo” đã để lại rất nhiều ấn tượng đối với khán giả.

Qua hội thi, giúp mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hiểu hơn về con người và phong cách của Bác trong quá trình hoạt động cách mạng cũng như lối sống giản dị mà mỗi đoàn viên công đoàn cần phải cố gắng để học tập để trở thành những người có ích cho xã hội.

Kết thúc hội thi đại diện Công đoàn Viện kiểm sát huyện Đức Cơ đã đạt giải 3.

Đại diện Công đoàn nhận giải

Tác giả bài viết: Nhuận Cầm