Công đoàn cơ sở Viện KSND thị xã An Khê tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ tư - 01/03/2023 04:31
Vừa qua, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát thị xã An Khê long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Nguyễn Bảo Châu -  Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện. Tham dự Đại hội có đầy đủ các đoàn viên của Công đoàn Viện kiểm sát. Đại hội Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thị xã An Khê lần thứ VI có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được; những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ V; xác định mục tiêu, chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028; kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban chấp hành và bầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

Toàn cảnh Đại hội Công đoàn Viện kiểm sát

Trong nhiệm kỳ qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, kéo dài, tình hình đời sống vật chất, tinh thần cũng như việc thực hiện các chế độ đối với đoàn viên Công đoàn gặp những khó khăn nhất định. Tuy nhiên dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Chi bộ Viện KSND thị xã An Khê, Liên đoàn lao động thị xã cùng với sự đoàn kết, thống nhất của toàn thể đoàn viên Công đoàn, Công đoàn Viện kiểm sát (CĐVKS) luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, công chức và người lao động được bảo đảm; hiệu quả công việc ngày càng được nâng cao đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của ngành cũng như nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028

Tại Đại hội, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát, nhiệm kỳ 2023-2028, gồm 3 đồng chí. Đồng chí Trần Vĩnh Tiên tín nhiệm bầu tái giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát, nhiệm kỳ 2023 - 2028; các đại biểu bỏ phiếu bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028./.

Tác giả bài viết: Mạc Thị Thu Thủy