Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

Viện KSND huyện Đak Pơ tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thứ sáu - 07/05/2021 05:07 233 0
Thực hiện Công văn số 326/VKS-VP ngày 05/5/2021 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid 19 và chung tay cùng cả nước trong công tác phòng chống dịch Covid 19 trong tình hình mới.

Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ đã quán triệt đến toàn bộ cán bộ, Kiểm sát viên tại đơn vị tiếp tục thực hiện đầy đủ, nghiêm túc, thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin và các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ, cấp ủy, chính quyền địa phương và của ngành Kiểm sát nhân dân về công tác phòng chống dịch Covid 19.

VKSND huyện Đak Pơ treo Băng rôn tuyên truyền khuyến cáo “5K
của Bộ Y tế tại Trụ sở đơn vị

Đơn vị trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn ở nơi thuận tiện để cán bộ, công chức, người lao động cùng công dân đến làm việc có thể dễ dàng sử dụng và thực hiện tốt việc phòng ngừa dịch bệnh. Đồng thời treo băng rôn tuyên truyền, vận động người dân trên địa bàn huyện thực hiện nghiêm khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh