Kỷ niệm Quốc khánh 2/9
Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

VKSND huyện Đak Pơ tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2021

Chủ nhật - 31/01/2021 22:34 79 0
Vừa qua, Viện KSND huyện Đak Pơ đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2021.


Toàn cảnh hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Bình An, Viện trưởng VKSND huyện Đak Pơ; đồng chí Phạm Hồng Phong - Phó Chủ tịch Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn Viện KSND huyện Đak Pơ.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Phạm Hồng Phong trình bày báo cáo kết quả công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của đơn vị; báo cáo tóm tắt tổng kết phong trào thi đua của Công đoàn trong năm 2020.

Trong năm 2020, tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động Viện KSND huyện Đak Pơ đã cùng nhau đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch công tác đã đề ra.


Tập thể đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát

Công đoàn đơn vị đã phát huy tốt vai trò, nhiệm vụ trong việc “chăm lo đời sống về vật chất, tinh thần của cán bộ, công chức và người lao động; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các đoàn viên công đoàn”. Công đoàn đã phối hợp với đơn vị thực hiện tốt các phong trào thi đua nên năm 2020 các chỉ tiêu công tác của đơn vị đều đạt và vượt kế hoạch đề ra.
Hội nghị đã nghe nhiều ý kiến tham luận, đóng góp sôi nổi, tích cực của đoàn viên Công đoàn. Các ý kiến tham luận tập trung vào các báo cáo được trình bày tại Hộị nghị, thảo luận và đưa ra những giải pháp hữu hiệu để thực hiện tốt các chỉ tiêu công tác trong năm 2021.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUYỀN HÌNH KIỂM SÁT
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay2,697
  • Tháng hiện tại52,801
  • Tổng lượt truy cập327,878
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây