Kỷ niệm 61 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát
Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

Viện KSND tỉnh Gia Lai tích cực tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026 do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phát động

Thứ tư - 12/05/2021 02:34 90 0
Đây là Cuộc thi trực tuyến do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phát động, trên Cổng trực tuyến Công đoàn Việt Nam tại địa chỉ https://phapluat.congdoanvietnam.org.

Để tham dự Cuộc thi, thí sinh phải trải qua 2 phần thi, phần 1 - CNVCLĐ trả lời đúng câu hỏi về ngày bầu cử Quốc hội sau đó để bước vào vòng thi chính thức “CNVCLĐ thông thái” - ở phần này, thí sinh trả lời 15 câu hỏi, trong đó có 13 câu hỏi trắc nghiệm và 2 câu hỏi tự luận.

Công chức Viện KSND tỉnh Gia Lai tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026

Cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã tham gia Cuộc thi này trên tinh thần tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “tham gia thực hiện tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026” do Trung ương và ngành Kiểm sát nhân dân phát động,  nhằm nâng cao nhận thức về quyền, nghĩa vụ của công dân và ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, của đoàn viên Công đoàn, Chi đoàn cơ quan Viện KSND tỉnh. Qua đó, tuyên truyền, nhận thức rõ mục đích, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Một số hình ảnh khác:

1. Nụ cười rạng rỡ của nữ Kiểm sát viên khi tham gia Cuộc thi