Kỷ niệm 61 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát
Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chúc tết tại Đak Đoa và Mang Yang

Thứ năm - 16/01/2020 04:16 268 0
Ngày 14/01/2020, đồng chí Huỳnh Minh Khánh, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã đến thăm và chúc tết tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Đoa và Mang Yang.


Đ/c Huỳnh Minh Khánh – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh tặng quà Tết tại VKSND huyện Đak Đoa

 
Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Huỳnh Minh Khánh đã biểu dương và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể, lãnh đạo, công chức, người lao động VKSND huyện Đak Đoa và Mang Yang trong năm 2019. Những thành tích đó đã góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đơn vị nói riêng và sự phát triển của ngành Kiểm sát tỉnh Gia Lai nói chung.


Đ/c Huỳnh Minh Khánh – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh tặng quà và chúc Tết cán bộ, công chức VKSND huyện Mang Yang
 
Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2020, là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp và tổ chức nhiều sự kiện trong đại của Đất nước cũng như của ngành Kiểm sát nhân dân, mỗi cán bộ, công chức của đơn vị cần tiếp tục toàn tâm, toàn lực, quán triệt sâu sắc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và yêu cầu nhiệm vụ của Ngành để triển khai thực hiện tốt Kế hoạch công tác của Ngành. Đồng thời thực hiện nghiêm túc chế độ trực nghiệp vụ trong dịp Tết để kịp thời xử lý, giải quyết các vụ việc phát sinh, đảm bảo tốt tình hình an ninh, chính trị địa phương.


Lãnh đạo VKSND  tỉnh chúc Tết cán bộ, công chức VKSND huyện Đak Đoa

Nhân dịp Tết Canh tý năm 2020, đồng chí Huỳnh Minh Khánh thay mặt Lãnh đạo VKSND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới với sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới tập thể Lãnh đạo, công chức của Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Đoa và Mang Yang; chúc năm mới thắng lợi mới và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Ngành.
 

Tác giả bài viết: Trần Điệp Ngân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUYỀN HÌNH KIỂM SÁT
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập24
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay2,261
  • Tháng hiện tại11,539
  • Tổng lượt truy cập163,666
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây