Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

Viện kiểm sát huyện Đak Đoa tổ chức Hội nghị công chức và người lao động

Thứ ba - 14/01/2020 05:05 355 0
Nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức và người lao động, đồng thời nhằm nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Đoa đã tổ chức Hội nghị công chức và người lao động.

Hội nghị đã nghe Lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành công đoàn và Ban thanh tra nhân dân trình bày Báo cáo Tổng kết công tác kiểm sát năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công đoàn năm 2020; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Quy chế dân chủ; việc thu chi tài chính và Quy chế chi tiêu nội bộ...


Hình ảnh tại Hội nghị

Tại Hội nghị có nhiều ý kiến góp ý, thảo luận, bàn bạc của công chức, người lao động và đã đưa ra nhiều giải pháp để thực hiện tốt kế hoạch công tác kiểm sát cũng như nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho công chức và người lao động trong năm 2020.

Qua Hội nghị Lãnh đạo Viện và Ban chấp hành Công đoàn đã phát động phong trào thi đua và ký quy ước thi đua năm 2020. Đồng thời, kêu gọi toàn thể công chức và người lao động trong đơn vị đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị công chức và người lao động, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch công tác năm 2020./.

Tác giả bài viết: Phạm Thế Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUYỀN HÌNH KIỂM SÁT
Công khai ngân sách
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập59
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm52
  • Hôm nay10,896
  • Tháng hiện tại43,980
  • Tổng lượt truy cập4,162,404
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây