Viện kiểm sát huyện Đăk Pơ phê chuẩn Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp

Thứ sáu - 17/01/2020 01:55 536 0
Vừa qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Đoàn Ngọc Đại Chỉnh (Sinh năm 1992) trú tại thôn Tân Hiệp, xã Tân An, huyện Đak Pơ và Nguyễn Duy Khương (Sinh năm 2000) trú tại thôn An Thuận, xã Cư An, huyện Đak Pơ, Gia Lai về hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào khoảng 08 giờ ngày 10/01/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đak Pơ tiếp nhận đơn trình báo của ông Châu Văn Vân (Sinh năm 1974), trú tại thôn 5, xã Thành An, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai với nội dung: Vào rạng sáng ngày 10/01/2020, gia đình ông bị kẻ gian đột nhập vào nhà rẫy (thuộc thôn Hiệp Phú, xã Cư An, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai) trộm 02 con bò cái trị giá khoảng 45.000.000đ. Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai đã triển khai, xác minh truy tìm đối tượng gây án và đến 14 giờ ngày 11/01/2020, thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Đoàn Ngọc Đại Chỉnh và Nguyễn Duy Khương, tạm giữ 02 con bò cái là vật chứng đang trên đường  đưa đi tiêu thụ.

Hai đối tượng trộm cắp và tang vật

Tại Cơ quan điều tra Đoàn Ngọc Đại Chỉnh và Nguyễn Duy Khương đã khai nhận toàn bộ nội dung diễn biến hành vi trộm cắp tài sản của mình. Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh