Trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố tại Công an tỉnh Gia Lai

Thứ năm - 24/10/2019 20:56 585 0
Ngày 24/10/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố tại Cơ quan Cảnh sát điều tra và Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Gia Lai.

Đoàn kiểm sát do đồng chí Trần Công Hùng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn, cùng tham gia có các đồng chí Trưởng phòng, Kiểm sát viên của Phòng 1, 2 và 3. Về phía Công an tỉnh có đồng chí Đỗ Hồng Lam - Phó Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra và các Đội trưởng, Điều tra viên thuộc Cơ quan CSĐT và Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Gia Lai.

Đ/c Trần Công Hùng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh công bố quyết định trực tiếp kiểm sát

Đồng chí Trần Công Hùng đã công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát và Kế hoạch kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm của Công an tỉnh từ ngày 30/9/2018 đến ngày 30/9/2019.

Đoàn kiểm sát tiến hành làm việc

Đại diện Lãnh đạo của Cơ quan Cảnh sát điều tra và Cơ quan An ninh điều tra đã báo cáo kết quả thực hiện công tác tiếp nhận, giải quyết tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố theo yêu cầu của Đoàn; đồng thời cung cấp hồ sơ, tài liệu để Đoàn tiến hành làm việc theo quy định./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thùy Trang